GIỚI THIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

Sàn Bất động sản Tama Land trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Hải Anh Sơn với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty đầu tư và xây dựng lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Xây dựng, Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Sàn Bất động sản Tama Land đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư, tuyển dụng và đào tạo Bất động sản chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng và Miền Trung và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam.

Sàn Bất động sản Tama Land mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương Tama Land, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

TINH THẦN HÀNH ĐỘNG CỦA SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TAMA  LAND